Những địa điểm đẹp bạn nên đến khi ghé thăm Đà Lạt (phần 2)

Đà Lạt

Bài viết trước đã đưa các bạn đến với 5 địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi bạn đến thăm Đà Lạt, bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn thêm nhiều địa điểm đẹp khác ở miền đất thơ mộng này

6. Thung lũng tình yêu

Thung lũng tình yêu
Thung lũng tình yêu

Thung lũng tình yêu là một trong những thắng cảnh nên thơ nhất tại Đà Lạt, cách trung tâm thành phố khoảng 5km về hướng Bắc. Thung lũng tình yêu đẹp bởi sự cuốn hút của những thung lũng sâu và đồi thông quanh năm xanh biếc. Du khách có thể men theo những lối mòn, leo cả trăm bậc, đi qua những vườn hoa với màu sắc rực rỡ

để lên đồi Vọng Cảnh. Trên đỉnh đồi Vọng Cảnh, thung lũng tình yêu hiện ra trong tầm mắt đẹp như một bức tranh phong thủy sinh động. Thung lũng tình yêu là một địa danh du lịch sinh thái lý tưởng đã trở nên quen thuộc với khách du lịch gần xa.

7. Đồi Mộng Mơ

Đồi Mộng Mơ
Đồi Mộng Mơ

Đồi Mộng Mơ nằm cách thành phố Đà Lạt chỉ 4km về phía Bắc với tổng diện tích lên đến 12ha. Đây là một khu du lịch sinh thái khép kín mới được tôn tạo lại. Đến với Đồi Mộng Mơ, du khách được thưởng ngoạn thiên nhiên thơ mộng, hữu tình với muôn vàn các loài hoa khoe sắc, được vui chơi, giải trí với những trò chơi trong khu du lịch.

8. Thác Datalan

Thác Datalan
Thác Datalan

Thác Datalan là một ngọn thác lớn nằm trong khu du lịch Datalan, nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 10km. Đây là một địa điểm tham quan, phiêu lưu mạo hiểm. Du khách đến với Datalan có thể đi bằng xe trượt thay vì đi bộ như trước kia. Với những người ưa mạo hiểm có thể tham gia trò chơi leo núi rất thú vị.

9. Chợ Đà Lạt

Chợ Đà Lạt
Chợ Đà Lạt

Chợ Đà Lạt là một trung tâm thương mại của thành phố Đà Lạt,  đây còn được coi là “con tim của thành phố”. Không chỉ có hoạt động mua bán, chợ còn thu hút rất nhiều khách tham quan. Tại đây du khách có thể mua được nhiều đặc sản của Đà Lạt như rau, quả, chè tươi và cả hoa với giá rất rẻ.

10. Hồ Tuyền Lâm

Hồ Tuyền Lâm
Hồ Tuyền Lâm

Đây là hồ nước ngọt lớn nhất Đà Lạt, với diện tích khoảng 320ha, cách trung tâm thành phố khoảng 7km. Đến với Hồ Tuyền Lâm, du khách sẽ được ngắm các thắng cảnh như thác Bảo Đại, khu du lịch Nam Qua và đặc biệt là khu du lịch Đá Tiên – Núi Voi với các hoạt động giải trí như: câu cá, cưỡi voi, đi săn, leo núi, nghỉ nghơi trong nhà sàn, đốt lửa trại, giao lưu văn hóa cùng người dân tộc nơi đây.